ส่งฟรี ไม่มีขั้นต่ำ (ลงทะเบียน), ส่งฟรี EMS เมื่อมียอดซื้อครบ 1,000 บาท

ทำไมต้อง "ออร์แกนิคซีดส์"?

เราได้รับการรับรองระบบการผลิตและการประกอบการมาตรฐาน
เกษตรอินทรีย์จากหน่วยงานระดับนานาชาติ:
USDA, EU โดย Control Union Certifications: CU 848769 เพื่อให้มั่นใจถึงความปลอดภัยและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่เราคัดเลือกเพื่อลูกค้าของเรา

เรื่องราวของเรา

ออร์แกนิคซีดส์ ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2558 โดยดร. แพร์ ในขณะที่ดร. แพร์ กำลังศึกษาปริญญาเอก ณ เมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย อยู่นั้น เธอได้เกิดความหลงใหลในการใช้ชีวิตเพื่อการมีสุขภาพที่ดีและซุปเปอร์ฟู้ดส์ เธอตระหนักถึงความต้องการที่จะนำวัฒนธรรมในเรื่องของซุปเปอร์ฟู้ดส์จากออสเตรเลียเข้ามาในประเทศไทย เพื่อให้ผู้คนได้สามารถเพลิดเพลิน และได้รับประโยชน์ทางด้านสุขภาพจากซุปเปอร์ฟู้ดส์ ด้วยความมุ่งมั่นที่จะกระจายความรู้เกี่ยวกับโภชนาการ เพื่อสุขภาพให้กับสังคมและเปิดโลกซุปเปอร์ฟู้ดส์ในประเทศไทย ให้คนไทยได้สัมผัส “ออร์แกนิคซีดส์” จึงกลายมาเป็นผู้ริเริ่มและผู้นำในการจัดจำหน่ายซุปเปอร์ฟู้ดส์ออร์แกนิคในประเทศไทย ยืนยันคุณภาพโดยเหล่าดารา, เซเลบริตี้, ผู้เขียนบล็อกและผู้มีอิทธิพลทางด้านสุขภาพชื่อดังหลายๆท่านในเมืองไทย

จุดเริ่มต้นของเรา

“ออร์แกนิคซีดส์” เริ่มต้นจากร้านออนไลน์เล็กๆ ในอินสตาแกรม โดยไม่มีประสบการณ์การขาย ของออนไลน์ และเริ่มจากเงินลงทุนน้อยมาก ในเดือนแรกของเราเมื่อปีพ.ศ. 2558 เรามีผู้ติดตาม เพียง 500 คนเท่านั้น เราเฝ้ามองการเพิ่มขึ้นของจำนวนผู้ติดตามในทุกๆวัน ในช่วงเริ่มต้นแพรและ น้องสาวทำงานด้วยกันแค่สองคน เราดำเนินทุกกิจกรรมในร้านค้าด้วยตัวเอง ตั้งแต่คัดสรรสินค้า ตรวจสอบคุณภาพสินค้า การนำเข้า และจัดส่งสินค้า มันเป็นงานที่หนักมากสำหรับเรา เพราะ “ซุปเปอร์ฟู้ดส์” เป็นเรื่องที่ใหม่มากสำหรับประเทศไทย แต่เรามีความเชื่อมั่นอย่างสูงว่าผลลัพธ์จะ ต้องออกมาดี และวันนี้เราสามารถทำได้แล้ว

พวกเราตั้งใจอย่างยิ่งยวดในการคัดเลือกสินค้าที่ดีที่สุด จากแหล่งที่ดีที่สุดทั่วโลก ส่งตรงถึงมือคุณ ณ วันนี้ออร์แกนิคซีดส์ได้รับความนิยมอย่างเกินความคาดหมายในฐานะผู้นำในการจำหน่ายสินค้า ซุปเปอร์ฟู้ดส์ออร์แกนิคเพราะเราได้รับการตอบรับอย่างดีจากลูกค้าที่น่ารักทุกท่าน ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ไว้วางใจและบอกต่อให้แก่คนที่คุณรัก

เจอสินค้าของเราได้

สามารถเลือกซื้อสินค้าของเราได้ที่ซุปเปอร์มาร์เก็ต เช่น ริมปิง, ร้านค้าสุขภาพ, ยิม และ อื่นๆ
เราจัดส่งทั่วโลก สินค้ามีทั้งราคาปลีกและส่ง

ชุมชนเพื่อสุขภาพและความงาม

ด้วยความมุ่งมั่นของเราที่จะส่งเสริมด้านสุขภาพและ ความงามในประเทศไทยเราจึงมีการจัดเวิร์คชอปและ กิจกรรมอย่างสม่ำเสมอเพื่อกระจายความรู้ทางโภชนาการ เพื่อสุขภาพ และรวบรวมคนจากหลากหลายแวดวงเพื่อ แลกเปลี่ยนประสบการณ์ซึ่งกันและกัน