การจัดส่งและระยะเวลาส่ง

สินค้าจัดส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อสั่งซื้อมูลค่าไม่ถึง 1000 บาท เราจัดส่งฟรี แบบลงทะเบียน ทางไปรษณีย์ไทย ใช้เวลาประมาณ 3-5 วันทำการ แต่ในกรณีที่ลูกค้าสั่งซื้อมูลค่าเกิน 1000 บาท เราจัดส่งฟรี แบบEMS ด่วนพิเศษ ทางไปรษณีย์ไทย ใช้เวลาประมาณ 1-2 วันทำการ

ในกรณี ลูกค้าสั่งซื้อมูลค่าไม่ถึง 1000 บาท รีบสามารถ จัดส่งทางไปรษณีย์แบบด่วนพิเศษ(EMS) คิดค่าบริการเพิ่ม 50 บาท

ทางเราดำเนินการจัดส่งสินค้าให้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ ยกเว้นวันเสาร์อาทิตย์ และวันหยุดพิเศษ

สำหรับ วันจันทร์ – ศุกร์ ลูกค้าที่แจ้งการชำระเงินมาก่อน 20:00น.ทางเราจะดำเนินการจัดส่งสินค้าไปที่ไปรษณีย์ให้ในวันถัดไปสำหรับลูกค้าที่แจ้งการชำระเงินหลัง 20:00 น.ทางเราจะจัดส่งสินค้าให้ในวันทำการถัดไปอีก 1 วัน

ในวันศุกร์ทางเราจะจัดส่งสินค้าให้ในวันจันทร์(ถ้าวันจันทร์เป็นวันหยุดพิเศษ จะจัดส่งให้ในวันอังคาร)

สำหรับลูกค้าที่แจ้งการชำระเงินมาในวันอาทิตย์ทางเราจะดำเนินการจัดส่งสินค้าไปที่ไปรษณีย์ให้ในวันจันทร์(ถ้าวันจันทร์เป็นวันหยุดพิเศษ จะจัดส่งให้ในวันอังคาร)

*สำหรับการจัดส่งแบบลงทะเบียน ไม่สามารถบอกเวลาที่แน่นอนได้ โดยเวลาเช็ค แทรกกิ้งจะไม่แสดงการดำเนินการระหว่างทางได้ จนกว่าจะถึงปลายทาง

** สำหรับส่งแบบด่วนพิเศษ

จังหวัดที่รหัสไปรษณีย์ขึ้นต้นด้วย 1,2,7 จะได้รับของในวันถัดไปหลังจากวันที่จัดส่งสินค้าอย่างช้าไม่เกิน 2 วัน เช่นจัดส่งวันจันทร์ ได้รับสินค้าวันอังคาร อย่างช้าไม่เกินวันพุธ(มีบางจังหวัดที่ไม่เข้าเงื่อนไขนี้ เช่นจังหวัดสระแก้ว รหัส 27000 จะใช้เวลา 3 วัน)

จังหวัดอื่นๆ จะได้รับของใน 2 วันถัดไปหลังจากวันที่จัดส่งสินค้าเช่นจัดส่งวันจันทร์ ได้รับสินค้าวันพุธ อย่างช้าไม่เกินวันพฤหัสบดี ถ้าจัดส่งวันศุกร์จะได้รับสินค้าวันจันทร์เลย

สินค้าอาจจะไปถึงล่าช้ากว่ากำหนดการบ้างเป็นบางครั้ง อันเนื่องมาจากสาเหตุดังต่อไปนี้- มีเหตุการณ์ไม่สงบทางการเมือง เช่น ปิดถนน- มีภัยธรรมชาติในรูปแบบต่างๆ เช่น น้ำท่วม แผ่นดินไหว ถนนขาด- วันหยุดพิเศษยาว เช่น สงกรานต์ ปีใหม่ซึ่งการล่าช้าดังกล่าวมาจากขั้นตอนของระบบไปรษณีย์

การส่งคืนและเปลี่ยนสินค้า

สินค้าที่ซื้อแล้ว สามารถเปลี่ยน หรือคืนได้ภายในระยะเวลา7วันหลังได้รับสินค้า (สำหรับประเทศไทย) การเปลี่ยน หรือคืนสินค้าสามารถกระทำได้ เมื่อสินค้าอยู่ในสภาพสมบูรณ์ และเหตุเกิดเพราะ การขนส่ง หรือส่งสินค้าผิดพลาด ชำรุด บกพร่อง เท่านั้น

*ในกรณีที่สินค้าที่ส่งกลับมาไม่อยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการคืนหรือเปลี่ยนสินค้า

สำหรับกรณีที่ลูกค้าต้องการเปลี่ยนหรือคืนสินค้า ที่ความผิดเพราะทางร้านเรา ทางเราจะเป็นผู้ออกค่าใช้จ่ายในการส่งกลับ

ส่งสินค้ามาที่ :

Organic Seeds
9/256 ถ.รามอินทรา กม 2 อนุสาวรีย์ บางเขน กทม 10220